• Email: pkd.sanfovet@gmail.com
  • Hotline: 097 499 9204

THUỐC THÚ Y TRANG TRẠI - TECHNOLOGY USA

Về chúng tôi

THUỐC THÚ Y SANFOVET

Với đội ngũ chuyên gia là các giáo sư, tiến sỹ, dược sỹ và các bác sỹ thú y giỏi, chuyên sâu, công nhân lành nghề cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ. Việt Anh luôn đưa ra các sản phẩm độc đáo chất lượng cao, luôn nỗ lực hết mình vì chăm sóc sức khỏe vật nuôi, sự thịnh vượng chung của đất nước và bảo vệ môi trường.

Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất ra thị trường, xây dựng một hình ảnh trung thực, lớn mạnh đối với các nhà phân phối cũng như các đối tác kinh doanh và luôn vì lợi ích của khách hàng.

Về chúng tôi
Xem video giới thiệu

Sản phẩm nổi bật

Một trong những nhà máy sản xuất thuốc thú ý đầu tiên tại Việt Nam đạt theo tiêu chuẩn GMP (GMP-GLP-GSP). Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất ra thị trường

BỆNH VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH

Tin nổi bật

Giải đáp thắc mắc về kháng sinh kanamycin trong ngành thú y
22/10/2022

Trong quá trình chăn nuôi, bà con sẽ phải sử dụng nhiều loại thuốc khác nhau để chữa bệnh và phòng bệnh cho vật nuôi trong đó có kháng sinh. Có nhiều kháng sinh thế hệ đầu đã hoặc có hiện tượng bị kháng. Kanamycin là một trong những kháng sinh có khả năng diệt đa dạng các chủng vi khuẩn, ít độc và rất khó bị nhờn. Chính vì vậy đây sẽ là cái tên ngày càng quen thuộc với bà con. Mời bà con cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu về việc sử dụng kháng sinh kanamycin trong thú y.

Thuốc tẩy giun sán mebendazol phổ biến trong thú y?
22/10/2022

Tẩy giun cho vật nuôi là một hoạt động quen thuộc với bà con bởi việc này không chỉ được thực hiện khi vật nuôi đã nhiễm giun mà trong nhiều trường hợp còn được thực hiện định kỳ theo từng đợt. Mebendazol là một trong những thuốc tẩy giun được sử dụng rất phổ biến trong thú y. Bài viết dưới đây sẽ giúp bà con hiểu và biết cách sử dụng thuốc tẩy giun mebendazol trong thú y.

Thuốc thú y sultrim được sử dụng như thế nào?
22/10/2022

Trong thú y, sultrim đã không còn là cái tên xa lạ với bà con bởi đây là loại kháng sinh được sử dụng phổ biến với cả vật nuôi trên cạn và thủy hải sản. Mặc dù đã quá quen thuộc nhưng vẫn có tồn tại nhiều hiểu lầm về bản chất của thuốc cũng như cách sử dụng thuốc. Bài viết dưới đây của sẽ giúp bà con hiểu về thuốc và biết cách sử dụng loại thuốc này sao cho hiệu quả.

Thuốc thú y chứa prostaglandin được sử dụng như thế nào?
22/10/2022

Trong chăn nuôi, ngoài việc chăm cho vật nuôi lớn và khỏe mạnh, vấn đề sinh sản cũng được bà con quan tâm rất nhiều. Quá trình động dục, thụ tinh và sinh sản của vật nuôi có thể gặp nhiều khó khăn hoặc năng suất không được cao. Prostaglandin là một trong những hoạt chất tác động vào quá trình sinh sản của vật nuôi rất nhiều, đặc biệt là gia súc. Bài viết dưới đây sẽ giúp bà con có được những thông tin hữu ích về việc sử dụng thuốc thú y chứa prostaglandin.

Kháng sinh trimethoprim được sử dụng trong thú y như thế nào?
22/10/2022

Trimethoprim là kháng sinh thuộc nhóm dẫn chất của pyrimidine được sử dụng trong điều trị nhiễm khuẩn đường tiết niệu. Trimethoprim không chỉ được sử dụng phổ biến ở người mà còn được ứng dụng nhiều trong thú y. Bài viết dưới đây Viavet sẽ cung cấp chi tiết những thông tin hữu ích về việc sử dụng kháng sinh này trong thú y.

Tổng hợp thông tin thuốc Progesterol cho thú y
22/10/2022

Thường được biết đến với vai trò là thuốc an thai cho động vật tuy nhiên Progesterol vẫn chưa được người dùng hiểu hết về các tác dụng mà nó đem lại. Cùng đọc ngay bài biết sau để hiểu thêm về việc ứng dụng sử Progesterol trong thú y.

Tại sao nên chọn chúng tôi

Một trong những nhà máy sản xuất thuốc thú ý đầu tiên tại Việt Nam đạt theo tiêu chuẩn GMP (GMP-GLP-GSP)
Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất ra thị trường