SANFOVET  chủ chương xây dựng thương hiệu, sản phẩm ngay từ đầu với tiêu chí chất lượng sản phẩm được đặt nên hàng đầu với slogan: " KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CHO TRANG TRẠI". Tất cả sản phẩm đều được sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại , nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP -WHO dưới sự nhượng quyền và giám sát chất lượng bởi "SANFORD VETERYNARY GMP TECHNOLOGY USA", chúng tôi cam kết  luôn mang đến cho người chăn nuôi những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất, hiệu quả nhất.
 

 
Hiện nay công ty tập trung phát triển sản phẩm hướng tới hệ thống chăn nuôi trang trại quy mô lớn của các tập đoàn và đẩy mạnh xuất khẩu. Đến nay công ty đã bán hàng cho các đối tác là các công ty lớn trong ngành chăn nuôi hiện nay như: DABACO, HÒA PHÁT, EMIVET.....Đồng thời SANFOVET đã xuất khẩu sản phẩm thuốc thú y cho một số nước như: Malaysia, Myanma, Banglades, Quata....   thiết lập được mạng lưới phân phối trên khắp đất nước.
Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất ra thị trường, xây dựng một hình ảnh trung thực,
lớn mạnh có tính khác biệt thông qua mối quan hệ hợp tác toàn diện với các nhà cung cấp, các nhà phân phối cũng như các đối tác kinh doanh vì lợi ích của khách hàng.

 
TỔNG GIÁM ĐỐC

DS. Trần Văn Dũng