Công ty CP SANFOVET được xây dựng và phát triển từ năm 2015 với các sản phẩm được sản xuất bởi nhà máy Sanford Veterinary GMP Technology USA sản xuất thuốc thú y đạt chuẩn GMP - WHO.
    Với đội ngũ chuyên gia là các giáo sư, tiến sỹ, dược sỹ, bác sỹ thú y giỏi, chuyên sâu, những công nhân lành nghề, cùng với hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến, SANFOVET luôn nghiên cứu đưa ra những sản phẩm độc đáo chất lượng.
Nhà máy Sanford Veterinary GMP Technology USA được phép sản xuất theo công nghệ Hoa Kỳ dưới sự nhượng quyền và giám sát chất lượng bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong bào chế đến từ Hoa Kỳ. Hiện nay SANFOVET có trên 100 sản phẩm, trong đó có nhiều sản phẩm độc đáo, chất lượng cao thay thế được hàng ngoại nhập như: SANFO.FLO 45 LA, SANFO.AMOXYCLA LA, SANFO.CEPTY, SANFO.GENTAMAX, SANFO.AMOXY-COL 20%, SANFO.FLUMEX 200, SANFO.DOXYCOLIN 50/50, SANFO.ACEMIN, HERO LYTE C, SANFO. VITASTRONG...
    Với phương châm:
                                 - Đẩy mạnh nghiên cứu sản phẩm mới
                                 - Thực hành sản xuất tốt
                                 - Làm tốt các công tác thị trường
    Là 3 mấu chốt cơ bản của hệ thống sản xuất và kinh doanh của công ty. Chỉ sau 3 năm xây dựng và phát triển đến nay SANFOVET đã trở thành thương hiệu mới, vững mạnh trở thành doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thuốc thú y hàng đầu Việt Nam. Công ty đã xây dựng thành công hệ thống phân phối chuyên nghiệp trên toàn quốc và có trên 500 đại lý, nhà phân phối khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam, đặc biệt các sản phẩm của SANFOVET đã có chỗ đứng vững chắc trong nhiều trang trại quy mô lớn. SANFOVET luôn đưa ra nhiều chế độ, chính sách phù hợp với điều kiện thực tế của thị trường, bên cạnh đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhiệt tình, hiệu qủa, phương tiện vận chuyển nhanh đáp ứng được nhu cầu hàng hóa của khách hàng.
    Nhờ có các chuyên gia đầu nghành đến từ Hoa Kỳ cùng với việc đầu tư mạnh về công nghệ, trang thiết bị máy móc hiện đại và trên hết là sự hợp tác nhiệt tình, gắn bó của khách hàng, sự tin tưởng của người tiêu dùng nên công ty đã đạt được mức tăng trưởng trung bình 30%/năm.
    SANFOVET đặt ra mục tiêu xuyên suốt đó là "khẳng định chất lượng cho trang trại", nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của khách hàng, chăm sóc sức khỏe vật nuôi góp phần  phát triển kinh tế đất nước và bảo vệ môi trường.
    SANFOVET mãi mãi là nhà cung cấp các sản phẩm tốt nhất ra thị trường, xây dựng một hình ảnh trung thực và lớn mạnh, có tính khác biệt, thông qua mối quan hệ hợp tác toàn diện với các nhà cung cấp, nhà phân phối cũng như các đối tác kinh doanh vì lợi ích cao nhất của khách hàng.